Tin Mới

Trường THĐV tham dự Hội thi "Làm và sử dụng đồ dùng dạy học cấp Tiểu học năm 2017"

Trong 2 ngày, 7-8/4/2017, Phòng giáo dục & Đào tạo Bình Liêu tổ chức Hội thi “Làm và sử dụng đồ dùng dạy học cấp Tiểu học năm học 2016-2017”.

Đ/c La Thị Nàng giới thiệu các sản phẩm của trường với giám khảo hội thi

Tại Hội thi đã có 147 sản phẩm, thuộc 9 phân môn của tất cả các trường được trưng bày. Ban tổ chức đã đánh giá cao sự sáng tạo và khả năng áp dụng của một số sản phẩm được trưng bày tại hội thi.

Hội thi đã trao 20 giải Nhất, 23 giải Nhì, 24 giải Ba và 19 giải Khuyến khích cho các cá nhân; giải Nhất toàn đoàn cho trường Tiểu học Tình Húc, giải Nhì cho Tiểu học Thị trấn và Vô Ngại, giải ba cho các trườngTiểu học Đồng Văn, Hoành Mô 1, Húc Động, giải Khuyến khích cho Tiểu học Đồng Tâm và Lục Hồn.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các trường

Trường Tiểu hộc Đông Văn tham dự Hội thi với 11 sản phẩm thuộc 9 phân môn. Kết quả đạt được tại Hội thi: 01 giải Nhất, 06 giải Nhì, 03 giải Ba và 01 giải Khuyến khích

Tổ CNTT